Hướng dẫn bạn cách sơn giả đá đúng kỹ thuật và chi tiết nhất

Cách pha sơn giả đá vân bột

Cách sơn giả đá như thế nào đúng kỹ thuật là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Đặc biệt khi sơn giả đá là dòng sơn khá mới mẻ trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy cùng đơn vị sơn giả đá thành công . chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. Chắc chắn rằng, khi vận dụng vào thực hiện, bạn sẽ thu được thành phẩm cao, đúng kỹ thuật.

Cách sơn giả đá đúng kỹ thuật nhất hiện nay

Cách sơn giả đá cần đúng kỹ thuật
Cách sơn giả đá cần đúng kỹ thuật

Nhiều người cho rằng, sơn giả đá cũng đơn giản như những loại sơn thường có trên thị trường. Tuy nhiên, trên thực tế hoàn toàn không phải. Sơn giả đá đòi hỏi người thực hiện cần đúng quy trình chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết quy trình sơn giả đá như thế nào cần tham khảo như sau:

Những dụng cụ cần chuẩn bị khi sơn giả đá

Một trong những bước thực hiện không thể thiếu đối với sơn giả đá là chuẩn bị dụng cụ. Dù bạn sơn giả đá cẩm thạch, hoa cương hay Kova đều cần thực hiện bước làm này.

Có khá nhiều dụng cụ bạn cần chuẩn bị. Trong đó, bạn có thể kể đến những dụng cụ như:

 • Sơn giả đá bạn cần sử dụng.
 • Dao thép.
 • Con lăn sơn.
 • Phủ bóng rulo.
 • Súng phun.
 • Đầu phun.
 • Lăn ép
 • Dụng cụ, trang phục bảo hộ.

Chuẩn bị bề mặt vật liệu trước khi sơn

Bạn cần chuẩn bị bề mặt cần sơn
Bạn cần chuẩn bị bề mặt cần sơn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn hãy xử lý bề mặt vật liệu cần sơn. Công việc này có tác dụng loại bỏ những tạp chất tên bề mặt cần sơn nhằm giúp sơn giả đá bám chặt sơn. Nếu bỏ qua bước thực hiện này, có thể tường sau khi sơn nhanh bong tróc. Độ bám của sơn không đúng theo yêu cầu.

Nếu sơn giả đá cho tường mới xây bạn có thể bỏ qua bước làm này. Khi tường đã khô khoảng 15 ngay tính từ khi xây dựng xong bạn hãy sơn giả đá ngay. Thực hiện theo cách này bạn sẽ luôn đảm bảo được không ảnh hưởng đến độ liên kết xi măng. Đồng thời, cách thực hiện này cũng giúp nước sơn bạn sử dụng được bền đẹp hơn.

Lưu ý khi thực hiện bước làm này phải kể đến làm phẳng tường. Trong quá trình thực hiện bạn luôn cần chú ý sử dụng mastic để làm phẳng tường. Đồng thời, cần giảm tối đa vết nứt chân chim. Vật liệu mastic còn tạo ra được sự kết nối tốt cho người sử dụng.

Thi công sơn giả đá

Sơn lớp lót trước khi sơn tạo vân đá
Sơn lớp lót trước khi sơn tạo vân đá

Sau khi hoàn tất hai công đoạn chuẩn bị ở trên, bạn hãy đi vào bước thi công. Trong quá trình sơn chúng tôi sẽ chia ra nhiều bước nhỏ để thực hiện. Bạn cần điểm qua chi tiết những bước sau đây để hoàn tất.

Bước 1: Bạn sử dụng mastic dẻo để xóa bỏ hoàn toàn những lỗi trên tường để tạo mặt phẳng khi thực hiện. Trong quá trình thực hiện cần chú ý thực hiện 3 lớp, mỗi lớp cách nhau 4-6 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn tất bước làm này bạn cần giữ cho lớp mastic dẻo khô trong khoảng 15 tiếng đồng hồ.

Bước 2: Bạn tiến hành loại bỏ toàn bộ bụi bẩn bám trên tường. Bạn nên sử dụng khăn ấm lau để đảm bảo bụi bẩn được loại bỏ và mastic không bị bong tróc.

Bước 3: Bạn dùng con lăn nhúng sơn lăn đều 1 lớp sơn lót kháng kiềm lên bề mặt cần sơn. Bạn để khô sau 4 tiếng đồng hồ. Tiếp theo nên dùng súng phun hay con lăn lăn đều sơn giả đá lên tường.

Bước 4: Bạn dùng rule nhúng nước sạch sau đó lăn lên bề mặt sơn đã tạo trên tường. Hãy để khô ít nhất 24 tiếng.

Bước 5: Sau khi sơn khô bạn cần sử dụng giấy nhám vải và xả nhám trên tường. Cuối cùng dùng keo bóng lăn đều lên tường vừa cà nhám. Vậy là bạn đã thực hiện xong.

Những lưu ý trong cách sơn giả đá

Trong quá trình sơn giả đá bạn cần dắt túi những lưu ý sau đây:

 • Bạn cần đảm bảo lớp sơn giả đá mới thi công hoàn tất không được tiếp xúc với nước bẩn hay nước mưa. Cần đảm bảo sau 10 tiếng đồng hồ để lớp sơn được bám chặt hơn trên bề mặt tường.
 • Trong quá trình sơn cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật.
 • Khi sơn cần đều tay để tạo nên cảm giác mịn trên bề mặt tường.
 • Cần chuẩn bị bề mặt tường mịn, phẳng thì sơn mới có độ bám cao nhất.

Chọn đơn vị nào sơn giả đá uy tín?

Sơn giả đá nên chọn Tân Tâm để được hỗ trợ
Sơn giả đá nên chọn Tân Tâm để được hỗ trợ

Những công đoạn sơn đòi hỏi bạn bỏ ra nhiều thời gian, cách thực hiện cũng cần đúng kỹ thuật… Do đó, bạn khó thực hiện hay gặp nhiều rắc rối khi thực hiện. Lúc này, hãy liên hệ với sơn giả đá Tân Tâm chúng tôi. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn giả đá cam kết đáp ứng mọi tiêu chí bạn đặt ra.

Dịch vụ sơn giả đá chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn giả đá được đội ngũ nhân viên đơn vị thực hiện chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chúng tôi chắc kinh nghiệm, tay nghề cao. Vì vậy, cam kết xử lý công việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ phí rẻ nhất thị trường

Đơn vị chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Bạn sẽ khó tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá ưu đãi hơn chúng tôi. Ngoài ra, Tân Tâm còn hỗ trợ bạn nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Bạn nếu sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mãi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho chính mình.

Dịch vụ có chế độ bảo hành cao

Các loại sơn giả đá
Sơn giả đá đáp ứng tính thẩm mỹ cao

Sau khi hoàn tất công đoạn sơn giả đá, đơn vị sẽ cấp phiếu bảo hành cho bạn. Trong suốt thời gian bảo hành, nếu bạn nhận thấy sơn tróc, lóc hãy liên hệ với đơn vị. Chúng tôi cam kết xử lý tình trạng này triệt để. Do đó, bạn hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị tư vấn tận tình cho bạn

Đơn vị chúng tôi luôn tư vấn đến bạn cách sơn giả đá đúng kỹ thuật. Bạn khi liên hệ với đơn vị sẽ nhạn được những lời tư vấn tận tình nhất. Dựa trên hướng dẫn về cách sơn chúng tôi đưa ra, bạn sẽ tự mình thực hiện thành công.

Sơn giả đá Tân Tâm vừa chia sẻ đến bạn cách sơn giả đá đúng kỹ thuật và chi tiết nhất. Bạn nếu có nhu cầu sơn giả đá hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Tân Tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ sơn giả đá, do đó đơn vị cam kết sẽ đáp ứng được tất tần tật mọi tiêu chí bạn yêu cầu.

Leave Comments

0965 607 027
0965607027