Hướng dẫn cách thi công sơn giả đá kova

Theo như các chuyên gia về sơn cho biết, sơn giả đá kova có khả năng chống tia UV, chống bám bụi, trầy xước và chống thấm. Sơn có thể chịu được những tác động của thời tiết một cách tuyệt vời và chống lại tia cực tím.

Người ta sử dụng sơn giả đá kova để trang trí cột nhà, trần nhà, tường… bề mặt sau khi sơn được đánh giá là rất giống đá tự nhiên và mang lại thẩm mĩ rất cao cho các công trình. Cũng giống các loại sơn khác thì sơn kova khá là đa dạng về màu sắc, tuy nhiên sơn kova có một số đặc trưng nổi trội về nghệ thuật hơn, vì thế sơn thường được dùng trong những công trình sang trọng, đẳng cấp.

Dưới đây là những chia sẻ về thi công sơn giả đá kova các bạn có thể tham khảo để tin tưởng sử dụng loại sơn này.

So với các loại sơn khác thì sơn giả đá kova có những ưu điểm như:

  • Đây là loại sơn không độc hại, không chứa chì, chống cháy, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn với những người sử dụng bởi sơn được phủ một lớp keo bóng.
  • Với những đặc tính của sơn thì hoàn toàn phù hợp với những đặc tính của khí hậu Việt Nam.
  • Sơn có đặc tính dễ thay đổi mẫu mã mới sau nhiều năm sử dụng, có độ bóng chất lượng, lớp bảo vệ giúp cho hoa văn có độ bền lâu, có thể chịu được những tác động khắc nghiệt ngoài thời đến 15 năm và ở trong nhà lên đến 20 năm.
  • Đồng thời nó còn chịu được độ chảy rữa khá là cao, cho bạn thời gian sử dụng hoàn toàn thoải mái.

Dưới đây là cách thi công sơn giả đá kova cụ thể, chi tiết, các bạn cùng tham khảo:

  • Chuẩn bị bề mặt sàn tốt: đây là khâu đầu tiên khi bắt tay vào thi công sơn giả đá kova. Công việc bạn cần phải làm đó là: xử lí bụi bẩn tại tất cả các mặt sàn, sạch mọi dầu mỡ, lớp sơn cũ, rêu mốc…; đối với việc sơn phủ thì cần cho kế cấu xi măng bền vững sau 21 ngày.
  • Để đảm bảo chất lượng khi sơn thì các loại sơn mà bạn nên lựa chọn những loại sơn lót chất lượng.
  • Tiến hành thi công sơn giả đá kova: làm phẳng bề mặt matit để sơn, tất cả phải cần được nhám lại và vệ sinh cẩn thận, đảm bảo độ bám chắc của sơn lót và sơn giả đá. Việc này sẽ giúp cho công trình của bạn có độ thẩm mĩ cao hơn.
  • Tiến hành lăn một lớp sơn lót, để cho lớp sơn lót khô hẳn sau 24h.
  • Cuối cùng là sơn lớp sơn thứ 2 rồi phủ bóng bằng keo.

Leave Comments

0965 607 027
0965607027